Website dịch vụ

Nên mua máy lạnh của hãng nào?

Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic ở Việt Nam là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia. Nói về máy lạnh dân dụng thì máy lạnh  Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối.  Có khá năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ.

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân ngoài trời khác.  máy lạnh nPanasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo. Tuy nhiên, giá thành của điều hòa Panasonic khá đắt so với các hãng điều hòa khác với các sản phẩm ở cùng 1 công suất

Máy lạnh Samsung

Máy lạnh Samsung do Hàn Quốc và Thái Lan sản xuất, mẫu mã khá bắt mắt. Có thể làm lạnh nhanh chóng và mạnh mẽ, tiêu thụ ít điện năng và luôn mang đến không khí dễ chịu.

Máy lạnh LG

Hãng máy made in Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, độ bền tương đối, đặc biệt giá cả rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng bình dân. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Với chất lượng khá ổn tuy nhiên máy điều hòa LG có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy

máy lạnh Mitsubishi có xuất xứ từ Thái Lan với sự vận hành êm ái, làm lạnh nhanh chóng và khá bền.Nhiệt độ phòng luôn duy trì ở mức ổn định cho nên cảm thấy rất dễ chịu. Khi đạt nhiệt độ đặt của phòng máy nén hoạt động ở tốc độ thấp nên dàn ngoài sẽ chạy rất êm.

Tuy vậy, máy lạnh hãng này giá thành khá cao, mẫu mã chưa thực sự bắt mắt. Hệ thống mạch điện phức tạp, khó sửa chữa hơn khác loại máy lạnh khác.

Máy lạnh Daikin

máy lạnh Daikin xuất xứ từ Thái Lan và Malaysia, được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản. Với ưu điểm kiểu dánh đẹp, làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái, chống nấm mốc.

Bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.Tuy giá thành thường cao hơn các hãng khác nhưng có thể nói Daikin luôn là sự an toàn và đáng giá đối với người dùng. 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hạnh Hạnh Phúc

ĐC: 21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

163/1 ta05. QUẬN 12 TP HCM

ĐT: 0985564119 - 02866818996

Email: dienlanhhanhphuc16@gmail.com

Website: dienlanhhanhphuc.com

Tags: Dịch vụ vệ sinh máy lạnhDịch vụ tháo lắp máy lạnhDịch vụ sửa chữa máy lạnhThi công máy lạnh , lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh công ngh

acebook Chat